Về chúng tôi

MySmarthome được sáng lập bởi những thành viên còn rất trẻ - những thế hệ 9x của Việt Nam. Điểm chung của các thành viên, đó là sự đam mê cháy bỏng với công nghệ, kinh doanh và khát khao làm cuộc sống của người Việt Nam ta tốt đẹp hơn.

Điều gì thôi thúc chúng tôi thành lập MySmarthome

Chúng tôi là những người đã từng bắt đầu với vạch xuất phát số 0 về điện tử (ngoài kiến thức vật lý điện được học trong trường phổ thông). Đã cảm nhận được ưu thế của Arduino với những người không chuyên. Chúng tôi đã thành lập nên Cộng đồng Arduino Việt Nam với mong muốn tất cả mọi người cũng làm được những sản phẩm sáng tạo.

Dẫu vậy, không phải tất cả mọi người đều có thời gian, nhiệt huyết để theo đuổi ước mơ tự động hóa. Đó là một chặng đường dài và chúng tôi hiểu điều đó. Với ước mong: tất cả mọi người sẽ được trải nghiệm cuộc sống công nghệ cao đi kèm với sự an toàn và tiện lợi, chúng tôi đã thành lập nên MySmarthome để hiện thực hóa ước mơ đó. Đó là ước mơ của chúng ta, những con người yêu thích công nghệ và sự trải nghiệm độc đáo. Và nay, với MySmarthome, mơ ước của bạn và của tôi đã thành hiện thực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi đó là đem lại sự tiện lợi và an toàn cho bạn thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp nhà tự động do chính các kỹ sư trẻ Việt Nam hoàn thiện. Đội ngũ thiết kế của MySmarthome đã thấm nhuần tư tưởng thiết kế hiện đại, phù hợp với người Việt. Chúng tôi quan tâm đến các vấn đề của chính đất nước mình để khiến cho các sản phẩm không chỉ đơn thuần là những vật vô tri vô giác mà còn giúp người sử dụng sống trong một thế giới tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Đội ngũ

Đội ngũ MySmarthome là nhà phát triển Cộng đồng Arduino Việt Nam - là sân chơi về điện tử, tự động hóa miễn phí với Arduino số 1 Việt Nam. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà những người yêu công nghệ tự động hóa gặp phải. Chúng tôi không chỉ giải quyết những vấn đề đó thông qua sản phẩm của mình, mà còn truyền đến sự tinh tế, tiện lợi và an toàn. Đội ngũ phát triển luôn luôn tìm tòi, khát khao và mong muốn vươn xa hơn thế nữa. 

Hơn ai hết, chúng tôi không chỉ hiểu bạn, mà sẽ cùng bạn tiến lên một thế giới vạn vật kết nối Internet một cách tinh tế, tiện lợi và an toàn hơn. Và với sự hỗ trợ của các anh trong các ngành kinh tế mà MySmarthome sẽ đưa trí tuệ mình để phục vụ quê nhà. Xin cảm ơn anh Vũ Tùng người phân phối độc quyền các sản phẩm MySmarthome trong ngành yến Việt Nam

ksp
Ngô Huỳnh Ngọc Khánh (ksp)
alicuhu
Lê Hoàng Nam (alicuhu)
dat
Võ Quốc Đạt
MYSMARTHOME.COM.VN - 2024