Giao hàng

Bạn thắc mắc về cách thức giao hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Cách thức giao hàng và những nơi được mua hàng của mysmarthome.vn là gì?

Chúng tôi giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là đặt khách hàng làm thượng đế, người mua luôn được giao hàng nhanh nhất có thể.

  • Kể từ lúc bạn (người mua) thanh toán xong giá tiền của sản phẩm và phí vận chuyển cho chúng tôi, món hàng sẽ được chuẩn bị để gửi. Hoặc nếu bạn chọn phương thức COD, món hàng sẽ được gửi ngay trong ngày hôm đó (nếu trước 10h sáng) hoặc sang ngày hôm sau.
  • Nếu ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và cách tỉnh khác, bạn sẽ nhận được hàng sau 48 đến 56 giờ (tùy khu vực). Nếu bạn bạn ở nội thành Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24 - 36 giờ .
  • Nếu sau khoảng thời gian này, bạn không nhận được hàng hãy liên hệ với số điện thoại được cung cấp kèm đường link theo tracking đơn hàng để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Khi thanh toán đơn hàng, bạn vui lòng chọn tỉnh / thành phố nơi bạn sinh sống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị các dịch vụ chuyển phát phù hợp với vị trí địa lý của bạn và cộng thêm tiền dịch vụ chuyển phát vào đơn hàng. Chúng tôi ghi rất rõ chi phí này trên hóa đơn của bạn.

Với các đơn hàng có trị giá cao (giá trị tủy theo chính sách từng thời điểm), bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Bạn vui lòng chọn mục Miễn phí vận chuyển khi lựa chọn hình thức vận chuyển.

Hiện tại, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi hàng tới khách hàng

Món hàng có được bảo vệ an toàn khi vận chuyển

Vâng, tùy thuộc vào kích thước, số lượng của món hàng, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thùng cát tông to hay nhỏ với một lượng mút để đảm bảo hàng sẽ không bị ảnh hưởng gì trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết, món hàng khi gửi đi và khi đến tay người nhận sẽ an toàn 100%.

MYSMARTHOME.COM.VN - 2024