Thanh toán

Các giao dịch về đăng nhập và thanh toán đều được thực hiện trên nền SSL 256-bit được chứng thực bởi  Starfield Technologies. Bạn có thể click vào hình dưới đây để xem xác thực

Bạn có thể yên tâm rằng mật khẩu và các thông tin nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng sẽ không bị hacker dòm ngó.

Mysmarthome.com.vn sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhằm mang đến cho bạn sự thuận tiện và linh hoạt nhất có thể.

Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán với các ngân hàng trong nước thông qua Ngânlượng.vn và BảoKim.vn. Các thông tin về thẻ ngân hàng hoàn toàn không được lưu trữ trên Mysmarthome.com.vn, chúng tôi chỉ lưu trữ giá trị đơn hàng của bạn. Những thông tin nhạy cảm về thẻ được lưu trữ tại Ngânlượng.vn và BảoKim.vn.

Đặc biệt, các bạn có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Credit Card,... để thanh toán tại Mysmarthome.com.vn. Chúng tôi sử dụng cổng thanh toán Paypal, bạn hoàn toàn không mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác ngoài số tiền hàng bạn phải thanh toán (+3.5% phí thanh toán Paypal).
Ngoài ra, kể từ ngày 29/11/2016, chúng tôi đã hỗ trợ phương thức thanh toán COD, chuyển hàng và thanh toán tận nhà, rất phù hợp với kiểu mua sắm truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Các thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại... được lưu trữ với tính bảo mật cao và KHÔNG được cung cấp cho một bên thứ 3 vì bất cứ lý do nào.

Hãy yên tâm với hệ thống bán hàng online tại Mysmarthome.com.vn!

MYSMARTHOME.COM.VN - 2024